Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom1.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom1.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
Zinmed được lựa chọn tài trợ bởi dự án IPP giai đoạn 2. - Zinmed | Giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường

Chiều ngày 8 tháng 7 năm 2015, tại văn phòng ban quản lý dự án IPP – tầng 15 tòa nhà Thăng Long, số 98A Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra buổi làm việc thỏa thuận ký kết hợp đồng tài trợ giữa Zinmed và Đại diện của IPP. Tham dự lễ ký kết về phía IPP có sự hiện diện của ông Lauri Laakso, giám đốc tư vấn kỹ thuật, bà Lê Thị Lan Hương – Giám đốc tài chính, Bà Nguyễn Thị Thu Trang – chuyên gia phát triển kinh doanh; về phía Zinmed được đại diện bởi của TS. Chử Đức Hoàng – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Bà Chử Thị Hồng Hải – Giám đốc tài chính. Ipp.vn hỗ trợ Zinmed thúc đẩy và hiện thực hóa thành công dự án khởi nghiệp của mình: ” Xây dựng và đưa vào hoạt động giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường cho cộng đồng 380 triệu bệnh nhân trên thế giới”.

14900-NQ2QNG1-IPPDự án IPP nhằm hỗ trợ Việt Nam trong mục tiêu trở thành một đất nước công nghiệp hiện đại với một nền kinh tế tri thức và thu nhập bậc trung trong năm 2020. Mục tiêu của dự án là nhằm tăng các hình thái phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam, qua sự tăng trưởng và xuất khẩu của các dịch vụ và sản phấm có tính chất sáng tạo cao.

Zinmed tiểu đường là ứng dụng quản lý điều trị dành cho bệnh nhân tiểu đường. Chúng tôi cung cấp tin tức, công cụ tự động theo dõi sức khỏe qua di động và thiết bị cầm tay, tự động nhắc lịch thông qua ứng dụng di động và các dịch vụ vị trí bằng cách xác định Bệnh viện, Phòng khám, Bác sĩ tiểu đường trên bản đồ. Zinmed tiểu đường hướng tới cộng đồng hơn 382 triệu bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới. Chúng tôi đã được Google hỗ trợ 100000 USD cho các dịch vụ về điện toán đám mây, Microsoft hỗ trợ 60000 USD theo chương trình BizSpark và 10000 USD của chương trình khởi nghiệp “Silicon Valley Ecosystem” tại Việt nam năm 2015. Với các Bác sĩ tiểu đường và hơn 50 bệnh nhân tiểu đường đầu tiên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi đang xây dựng và phát triển Zinmed trở thành giải pháp toàn diện đầu tiên dành cho bệnh nhân tiểu đường với chi phí hàng tháng ít hơn, thông tin sức khỏe được theo dõi nhiều hơn và hỗ trợ các dịch vụ y tế tốt hơn.

Dự án IPP nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động của Zinmed với mong muốn đem lại sự đổi mới bền vững trong hệ sinh thái sáng tạo của Việt Nam – chúng tôi hỗ trợ các tổ chức đã và đang trong quá trình phát triển hệ sinh thái tại Việt Nam, đặc biệt với những tổ chức cần xây dưng mạng lưới quốc tế.

thong_tin_ipp2