Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom2.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom2.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
Thiết bị đo đường huyết - Zinmed | Giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường

Giới thiệu thiết bị

Drawing31

Máy đo đường huyết xâm lấn tối thiểu

Mẫu thử đường huyết tương tác với các Enzim trong que thử tiểu đường theo phản ứng hóa học và sinh ra dòng điện. Dòng điện này được thu nhận, so sánh ngưỡng, khuếc đại, lọc và chuyển đổi ADC thành tín hiệu số. Dữ liệu số này sẽ được xử lý trong thiết bị đo tiểu đường và đồng bộ với dữ liệu trên ứng dụng di động

Công nghệ cảm biến không xâm lấn

“Không ai cần phải chịu đau đớn, dù đó chỉ vết châm đầu ngón tay”. Xuất phát từ ý tưởng đó, Zinmed kết hợp nghiên cứu với đội ngũ nhà khoa học nhằm chế tạo ra thiết bị đo đường huyết không xâm lấn. Người bệnh không cần dùng que thử và không cần lấy máu trong quá trình đo tiểu đường.

portable_automatic_noninvasive_glucose_monitor_glucogenius_mostly_for_individual_use-e227-_538
ZinmedGlucometerLandingpage - Copy (2)

Công nghệ cảm biến kép không xâm lấn

Zinmed sử dụng đồng thời các phương pháp cảm biến điện dung và các cặp cảm biến quang với nhiều bước sóng hồng ngoại từ 1495nm đến 2105nm nhằm xác định được sự tương quan giữa thông số đường huyết với các giá trị cảm biến đo được. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, cải thiện tính năng và tăng độ chính xác cho các kết quả đo.

Dễ dàng sử dụng

Zinmed có đủ giải pháp đồng bộ dữ liệu từ thiết bị đo tiểu đường với thiết bị đi động thông qua cảm biến Bluetooth. Khác biệt của sản phẩm là khả năng tích hợp với smartphone cho phép hiển thị kết quả, lưu lại các lần đo và đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân.

s5_zinmed
cuddlynurse

Dễ dàng sử dụng

Thiết bị thân thiện kể cả với người già hoặc không dùng smartphone. Có thể sử dụng như một thiết bị đo đường huyết thông thường. Thiết bị sẽ tự động kết nối và đồng bộ khi đặt gần smartphone sử dụng qua công nghệ bluetooth.

FAQs

Thiết bị không dùng máu để đo, liệu độ chính xác có cao không?

Zinmed là thiết bị đo tiểu đường không xấm lấn sử dụng quang và cảm biến để đo lượng đường huyết trong máu. Độ chính xác của sản phẩm đạt tới 70 đến 80{4e6f6df809f90c7dd9d82592f74f0757b78f7b27db74c8bbf552403270d71b95}. Rất thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày

 

Công nghệ hiện đại như vậy, liệu giá thành sản phẩm có cao không?

Chúng tôi cam kết giá sản phẩm sẽ tương đương với các thiết bị đo thông thường hiện đang có trên thị trường.

 

Sử dụng hằng ngày, vậy thiết bị có thể lưu trữ được bao nhiêu lần đo?

Thiết bị có thể lưu trữ tối đa 180 lần đo trước khi được đồng bộ vào smartphone.

Dữ liệu của tôi có được bảo mật không?

Toàn bộ thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trên sever của Zinmed và hoàn toàn bảo mật. Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và chỉ được đọc khi có sự cho phép của quý khách hàng.

 

Ngoài ứng dụng di động, sản phẩm còn hỗ trợ thiết bị nào không?

Sản phẩm được tích hợp vào cả website va ứng dụng của Zinmed, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu dù đang sử dụng smartphone hay laptop.

 

Khi nào chúng tôi có thể đặt mua sản phẩm?

Dự tính sản phẩm sẽ được thương mại hóa vào năm 2016. Hãy nhanh tay order, để được là người ưu tiên nhận thiết bị ngay khi ra mắt.