Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom1.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom1.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
Zinmed tham gia cuộc thi khởi nghiệp StartupWheel - Zinmed | Giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường

Cuộc thi StartupWheel năm 2015 là cuộc thi khởi nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (Business Startup Support Centre – BSSC) tổ chức dành cho những doanh nhân trẻ những giấc mơ chợt trở thành hiện thực bằng khao khát sự thành công, bằng những nỗ lực đam mê, sự nhiệt huyết luôn sôi sục trong tim. Trong doanh nghiệp tham gia khởi nghiệp cả nước bắt đầu là con số 560 sau những cuộc thi đến vòng bán kết còn doanh nghiệp Zinmed và 57 doanh nghiệp khác .

Zinmed là cộng đồng chăm sóc sức khoẻ cho người sử dụng di động, cung cấp một hệ thống bao gồm hàng nghìn bác sĩ, và các chuyên gia sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của bạn. Zinmed cũng cung cấp hàng chục ngàn chủ đề sức khoẻ miễn phí để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, trao đổi, chia sẻ thông tin và tương tác trực tuyến với các chuyên gia y tế, đội ngũ y bác sĩ và người thân.

Trong cuộc thi hội tụ, gắn kết các doanh nghiệp trẻ, gắn kết các nguồn nhân lực hữu quan trong xã hội, nhà tổ chức, tổ chức khởi nghiệp/doanh nghiệp doanh nhân, truyền thông, người khởi nghiệp để phát triển, nuôi dưỡng những nhân lực kế thừa, hướng đến một quốc gia giàu mạnh luôn có sự phát triển theo từng ngày, là sứ mệnh của những doanh nhân khởi nghiệp.

enterprise
Các doanh nghiệp khởi nghiệp StartupWheel 2015

Trong cuộc thì này họ chắc chắn giúp bạn không nhầm lẫn rừng với khu đất nhiều cây. Họ biết rằng các mục tiêu là rất tuyệt vời nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất mục đích ban đầu của những việc chúng ta đang làm. Bạn cần họ để giữ bạn luôn đứng trên mặt đất và được hỗ trợ trên con đường khởi nghiệp.

Dành thời gian với những người thuộc top đầu không hề dễ. Tại sao vậy? Vì họ sẽ luôn lên dây cót bạn. Họ sẽ không chấp nhận những lý do bào chữa. Họ sẽ khiến bạn thực hiện những điều bạn hứa. Họ khiến bạn bước ra khỏi vùng thoải mái. Tin tốt là tấm rào cản tích cực này khởi nghiệp là khởi nguồn cho sự phát triển, đột phá.

Người tham gia cuộc thi phải đảm bảo có ý tưởng, dự án khởi nghiệp mới, độc đáo, sáng tạo; có tính thực tế và ứng dụng khoa học, công nghệ.

Hiện nay y tế là vấn đề của nóng của xã hội đang được nhiều người quan tâm, khi cuộc sống của họ ổn định thì tình trạng sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Việc ứng dụng CNTT trong ngành y tế sẽ giúp cho các bệnh viện, đơn vị y tế khác có thể nâng cao vai trò quản lý ; nâng cao hiệu quả trong công tác khám và chữa bệnh ngay trên phương tiện thông tin là một giải pháp thuận tiện cho bệnh nhân.

healthcare
Zinmed đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường

Zinmed đang xây dựng hệ thống quản lý y tế Giải pháp quản lý và điều trị bệnh tiểu đường, nhằm đưa y tế gần hơn với mọi nhà, Giúp Bạn và Gia đình quản lý sức khỏe Online, mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị,tương tác với bác sỹ ngay trên hệ thống smartphone, table.

Hệ thống quản lý và điều trị bệnh tiểu đường:

– Chăm sóc sức khỏe chủ động.

– Tiếp cận và đặt lịch hẹn.

– Khám chữa và tư vấn.

– Hỗ trợ thanh toán và báo cáo.

– hợp tác và phát triển sản phẩm.

– Quản lý và duy trì hệ thống.

– Thống kê, phân tích và đánh giá.

– Theo dõi và hỗ trợ.

Tham gia chương trình StartupWhel một môi trường thực tập khởi nghiệp thực tế,  trình bày, phản biện trực tiếp và nhận được những góp ý từ Hội đồng giám khảo và Nhà đầu tư; Tương tác trực tiếp với doanh nhân thành đạt và cộng đồng khởi nghiệp trên cả nước. Qua chương trình như vậy Zinmed nhận thêm những kiến thức khởi nghiệp thực tế của các doanh nghiệp thành đạt và Zinmed đưa dự án Giải pháp điều trị và quản lý bệnh tiểu đường nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, để dự án mở rộng lên thị trường để giúp được cho nhiều bệnh nhân tiểu đường trong nước và quốc tế.