Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom1.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom1.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
ĐIều khoản sử dụng
ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) là một trong những website TMĐT cấp các sản phẩm, dịch vụ từ Ẩm thực, Thời trang cho đến các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
Là cầu nối giữa Nhà cung cấp và người tiêu dùng, Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) không những là một kênh quảng bá thương hiệu tới hàng ngàn Người tiêu dùng Việt Nam mà còn đem lại cho các Nhà cung cấp thêm một giải pháp kinh doanh hiệu quả, chi phí thấp. Đồng thời, Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) cũng là kênh lựa cung cấp cho Người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng, dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất trên thị trường.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) do Công ty cổ phần Zinmed JSC làm chủ đầu tư.
Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Người mua được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên hàng hóa, dịch vụ hoặc được mua các phiếu sử dụng với mức giá ưu đãi. Với chính sách ưu đãi về giá, người mua sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

2. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
Khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:
Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút “Mua ngay”.
Bước 2: Khai báo thông tin người mua hàng.
Bước 3: Chọn hình thức Thanh toán và nhận hàng.Có 3 hình thức như sau:
Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com)
Thanh toán khi nhận được hàng (COD).
Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
Bước 4: Chọn số lượng cần mua.
Bước 5: Kết thúc đơn hàng.

Lưu ý:
Hình thức COD hiện tại mới áp dụng trên địa bàn Hà nội.
Hình thức thanh toán chuyển khoản áp dụng đối với các khách hàng ở các tỉnh khác ngoài TP Hà nội. Khi chuyển khoản, khách hàng ghi rõ số đơn hàng, Họ tên người mua hàng, Số CMND người mua hàng để chúng tôi có thể phục vụ được tốt nhất.
Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của bạn sẽ được Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) xác nhận thông qua hình thức gửi tin nhắn hoặc gọi điện xác nhận hoặc gửi email theo các thông tin đã đăng ký. Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ giao hàng theo hình thức mà bạn đã đăng ký. Khi nhận được hàng hóa, khách hàng xác nhận, như vậy quá trình giao dịch đã hoàn tất thành công.

3. QUY ĐỊNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO GIAO DỊCH
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) ký Hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên (http://shop.zinmed.com)
 Khách hàng có thể chuyển khoản thông qua tài khoản ATM hoặc Ngân Lượng, hoặc có thể chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng)

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.
– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.
– Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN
Shop.zinmed.com sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.
Sản phẩm Shop.zinmed.com giao không đúng đơn đặt hàng
Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý
Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Shop.zinmed.com.vn  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu
Sản phẩm mua bị lỗi
Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Shop.zinmed.com.vn. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0981.119.115, Shop.zinmed.com.vn sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.
Điều kiện đổi trả hàng
Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:
– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.
– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Shop.zinmed.com.vn

6. BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com); công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com).
Người bán chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com). Trong mọi trường hợp, người bán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp
Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố
Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com). Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ hỗ trợ người mua chuyển yêu cầu đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com). Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Cơ chế hỗ trợ
Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

7. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Người bán phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com), đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được gửi thông báo kịp thời cho Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com).
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com). Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) trong bản Quy chế này.

8. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP WEBSITE GẶP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com), chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) là hình thức bán hàng từ nhà cung cấp tới thẳng người tiêu dùng nên khách hàng được hưởng chính sách giá ưu đãi mà không nơi nào có được.

9. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN
Thành viên không tham gia bán hàng trên website shop.zinmed.com.
10. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường

Quyền của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com)
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) nêu ra.
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên website (http://shop.zinmed.com). Các chính sách này sẽ được công bố trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com).
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com).
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com). Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
Nghĩa vụ của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com)
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) trong điều kiện và phạm vi cho phép.
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com)
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com).
Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) không phải chịu trách nhiệm liên đới.

11. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
Mọi tranh chấp phát sinh giữa Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.
Quy chế của Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Cửa hàng Zinmed Tiểu Đường (http://shop.zinmed.com) có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website (http://shop.zinmed.com) cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

12. LIÊN HỆ
Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ZINMED VIỆT NAM
Mã số thuế: 0106639237
Địa chỉ: Số 56 Du Nội – Xã Mai Lâm – Huyện Đông Anh – Hà Nội
Văn phòng: Tòa nhà 1, 18/139 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 39957081/ 0981.119.115
Tên giao dịch: ZINMED.,JSC
Giấy phép kinh doanh: 0106639237 – ngày cấp: 17/09/2014
Ngày hoạt động: 15/09/2014
Website: http://www.zinmed.com – Email: contact@zinmed.com
Điện thoại: 0439957081
Giám đốc: HÀ NGỌC QUÝ
Điện thoại: 0439957081
Zinmed là giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường. Zinmed cung cấp thiết bị đo đường huyết, định vị và nhắc nhở thông qua ứng dụng di động và website điện toán đám mây. Giải pháp của Zinmed dành cho bệnh nhân tiểu đường và người thân kiểm soát được tình trạng sức khỏe và chi phí điều trị, giúp cho bác sĩ và cơ sở y tế tang cường khả năng phục vụ và hỗ trợ điều trị.