Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom2.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom2.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
Công bố và trao giải Hội tụ 2014 và Best Mobile Products 2014 - Zinmed | Giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường

Ngày 5/12/2014, tại Tp.HCM, Tạp chí Xã hội Thông tin – ấn phẩm của Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Microsoft Vietnam cùng tổ chức đêm Gala công bố và trao các giải thưởng của cuộc thi “Hội tụ 2014” và “Best Mobile Products 2014”. Tập đoàn VNPT là một trong các nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Hội tụ 2014” này.

“Hội tụ 2014” là cuộc thi phát triển ứng dụng trên thiết bị di động được phát động ngày 24/7 vừa qua với chủ đề “Từ ý tưởng tới khởi nghiệp”. Đây là lần đầu tiên Cuộc thi được tổ chức bởi Tạp chí Xã hội thông tin và công ty Tingworld cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực VT-CNTT – GTGT với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh và hỗ trợ những cá nhân, tổ chức, đặc biệt là giới trẻ nhằm sáng tạo ra những phần mềm ứng dụng di động có ý nghĩa xã hội, có khả năng phổ cập ra cộng đồng và phát triển thành những cơ hội kinh doanh tốt, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường di động Việt Nam. Các sản phẩm dự thi “Hội tụ 2014” sẽ được đánh giá trên 4 tiêu chí: Xã hội; Sáng tạo; Kỹ thuật và Kinh doanh.

Trong khi đó, giải thưởng “Best Mobile Products 2014” đã bước sang năm thứ 3 với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm di động mới, được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và ưa thích, do các phóng viên, nhà báo, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT đề cử. Năm nay, Giải thưởng do Tạp chí Xã hội Thông tin phối hợp cùng Hiệp hội Internet Việt Nam để tổ chức chương trình bình chọn này. “Best Mobile Products 2014” gồm 12 hạng mục: Điện thoại di động cơ bản, Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh số, Máy quay số, Đồng hồ thông minh, Lưu trữ di động, Ứng dụng di động, Dịch vụ nội dung di động, Dịch vụ điện toán đám mây trên di động, Giải pháp di động.

Sau khi chương trình được phát động, Ban tổ chức đã nhận được 76 đề cử từ 26 hãng/doanh nghiệp cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực di động, dịch vụ và ứng dụng giải pháp di động. Tham gia bình chọn năm nay là 30 phóng viên, biên tập viên hoạt động trong lĩnh vực ICT tại các cơ quan thông tấn của Việt Nam.

 

Kết quả giải thưởng Hội tụ 2014* Hệ thống giải Sản phẩm ứng dụng cho thiết bị di động đã hoàn thiện:– Giải Nhất thuộc về sản phẩm “Bé thông minh” – Công ty PPCLINK Mobile, của các tác giả: Đỗ Giang Lâm, Bùi Huy Trúc, Nguyễn Minh Hải, Đỗ Hải Yến, Trần Thu Thủy. – Giải Nhì thuộc về sản phẩm “TripHero” của các tác giả Nguyễn Thành Ân, Lê Văn Tài, Huỳnh Phương Duy.

– Giải Ba thuộc về sản phẩm “Nhật Ký Eva” – Công ty cổ phần Savvycom, của các tác giả Nguyễn Hải Anh và Đỗ Quang Huy.

* Hệ thống giải Sản phẩm Ý tưởng xây dựng ứng dụng cho thiết bị di động:

– Giải Nhất thuộc về sản phẩm “Sức khỏe phụ nữ Việt” của các tác giả PGS.TS Nguyễn Việt Hùng, Phạm Vũ Thư, Nguyễn Văn Cường, Bùi Thị Hảo, Trần Thu Nhật.

– Giải Nhì thuộc về sản phẩm “Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Zinmed” của các tác giả Chử Đức Hoàng, Đặng Xuân Trường, Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Văn Sơn.

– Giải Ba thuộc về sản phẩm “Step to Laugh”, của lớp 4A trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thanh Trà