Warning: touch(): Unable to create file /tmp/custom1.tmp because No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/file.php on line 164

Warning: fopen(/tmp/custom1.tmp): failed to open stream: No space left on device in /home/zinmed/public_html/wp-admin/includes/class-wp-filesystem-ftpext.php on line 99
Công bố các dự án được hỗ trợ trong Chương Trình IPP Tăng Tốc Đổi Mới Sáng Tạo 2015 - Zinmed | Giải pháp quản lý điều trị bệnh tiểu đường

IPP sẽ hỗ trợ các dự án công ty sáng tạo mới và các dự án phát triển hệ thống đổi mới trong “Chương trình IPP Tăng Tốc Đổi Mới Sáng Tạo 2015″ bắt đầu từ ngày thứ hai 17 /8 vừa qua Zinmed là một trong 19 công ty nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Chương trình Tăng tốc đổi mới sáng tạo giữa hai Chính phủ Việt Nam và Phần Lan. zinmedipp1Danh mục các dự án tham dự được được công bố sau đây:

Bảng 1: Các dự án công ty

Tên Tổ Chức Tên dự án Tóm lược nội dung dự án
 Viet Systems Company Bạn nghĩ hệ thống Internet của chúng tôi làm được những gì Đến với “Kiểm soát tất cả mọi thứ thông qua Internet”  Chúng tạo ra bộ công cụ điều khiển bao gồm V-SYS CONTROLLER, là một bộ điều khiển nhúng và V-SYS LOGIC một nền tảng mới và là một ngôn ngữ lập trình tự động hóa. V-SYS LOGIC cho phép bất cứ ai cũng có thể khai báo và kết nối cảm biến và các thiết bị và sau đó tự động biên dịch các bản thảo qua “Nếu điều này xảy ra sau đó làm điều đó” cần phải biết rõ những gì kiểm soát được.
V-SYS CONTROLLER sẽ tự động thực hiện biên dịch các bản thảo V-SYS LOGIC.
Hơn nữa, tất cả V-SYS CONTROLLERs có thể kết nối và điều khiển thông qua Internet
Proview Nền tảng Kpibsc.com Kpibsc.com là nền tảng,  mỗi cách quản lý chiến lược, hiệu quả quản lý thành lập công ty đo lường và đánh giá hiệu suất nguồn năng lực.
Giúp giải quyết các vấn đề mà các tổ chức  hoạt động, các doanh nghiệp phải đối mặt:
o Quản lý chiến lược.
o Đo hiệu suất.
o Đánh giá hiệu suất của nhân viên.
o Chiến lược quản lý sắp xếp hàng hóa, kinh doanh và chiến lược HR.
o Khắc phục những khó khăn khi gặp phải khi áp dụng thẻ điểm cân bằng qua by tự động qua quy trình, làm đơn giản hóa các bước và tự động nghiên cứu, tính toán để làm bảng điều khiển, báo cáo, đồ thị nghiên cứu.
o Cảnh báo chiến lược và hiệu quả của hoạt động trên tất cả các cấp của hệ thống quản lý từ from công ty có quy mô, tổng công ty, công ty, chi nhánh, phòng ban và cá nhân.
Brodev Vietnam jsc. Beeketing – Marketing nền tảng cho thương mại điện tử Đã tạo được doanh thu $150,000  cho khách hàng trong 6 tháng đầu tiên trước khi ra mắt, Beeketing là một nền tảng kinh doanh giúp cửa hàng trực tuyến bán như Amazon:
1. Thường xuyên cập nhật các trang web để tìm hiểu về thói quen mua hàng của họ.
2. Tư vấn sản phẩm cho khách hàng khi họ muốn mua để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
3. Tự động gửi mail tiếp thị cá nhân để tăng lượng khách hàng.
Nhằm mục tiêu 2 triệu của hàng trực tuyến, theo luồng thương mại của Mỹ, phải trả $6,000 mỗi năm cho tiếp thị trực tuyến
iNext Technology Giải pháp y học từ xa (Cải tiến công nghệ sản xuất của iTeleM và xây dựng thương hiệu
giấy tờ tùy thân)
Bằng cách kết hợp hình ảnh kỹ thuật hiện đại trong y học (DICOM – Digital Imaging and Communications in Medicine) với diễn đàn Video trực tuyến, một sản phẩm mới đã được tạo ra có tên là iTeleM. Đó là thuận lợi cho các bác sỹ y tế  tư vấn và chuẩn đoán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua Internet. Sản phẩm iTeleM của chúng tôi là sản phẩm hàng đầu Châu Á. Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao trong y tế (bởi tư vấn y khoa trực tuyến), củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế.Ngoài ra, những người ở vùng sâu vùng xa có thể tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng cao tại các cơ sở  (không phụ thuộc vào khu vực địa lý).
Entobel Côn trùng là một nguồn thức ăn dồi dào Entobel chuyển đổi giá trị thấp chất nền hữu cơ thành sản phẩm nông nghiệp cao cấp  nhờ côn trùng.
Sản phẩm cuối cùng của nó là một bữa ăn côn trùng protein cao và phân bón hữu cơ. Insectmeal là một thành phần bền vững và sáng tạo cho các ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi. Insectmeal nhằm thay thế không bền vững thành phần thức ăn như bột cá trong khẩu phần ăn động vật khác nhau.
Company for Research and Application of  Giám sát và xử lý nước trong cá tra nuôi tiên tiến
giải pháp tổng thể
Trong dự án này chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể tiên tiến cho nuôi cá tra và một quy trình kỹ thuật hoàn chỉnh để giám sát chất lượng nước trực tuyến và xử lý nước ao nuôi cá bằng cách ứng dụng của công nghệ nano. Ngoài ra còn là giai pháp góp phần để một nghề nuôi cá tra bền vững và sản xuất cho Mekong Delta khu vực có cá tra chất lượng cao xuất khẩu. Ngoài ra, giải pháp của chúng tôi có thể được áp dụng cho nuôi trồng thủy sản khác và sản phẩm.
Vietnam Plasma Technology Joint-stock Company Phát triển Cold Plasma Jet cho các ứng dụng y sinh Ngoài dự án tập trung vào phát triển thương mại hóa các phát minh mới của chúng tôi – trượt lạnh arc plasma jet for biomedical applications. Our plasma jet is safe and highly effective in sterilisation and tissue regeneration stimulation. Vì thế, nó được áp dụng trong trong gia liễu và thẩm mỹ. Chúng tôi thiết kế sản phẩm và sản xuất tại Vietnam, mang lại khả năng chi phí cho nó.
Abivin JSC ABIVIN Nhiệm vụ Abivin là làm cho phần mềm thực sự thông minh. Chúng tôi đag cách mạng hóa trải nghiệm dữ liệu giải tích thông qua con người liền mạch và tương tác máy. Phần mền của chúng tôi có thể:
– hiểu và tương tác với người sử dụng
– phân tích terabytes chỉ trong vài ngày
–cung cấp một loạt các định dạng sản lượng theo nhu cầu của người sử dụng
Zinmed Vietnam JSC. Ứng dụng quản lý điều trị cho bệnh tiểu đường Zinmed bệnh tiểu đường là ứng dụng quản lý điều trị cho bệnh tiểu đường.Chúng tôi cung cấp tin tức, công cụ tự động theo dõi chăm sóc sức khỏe cơ bản trên điện thoại thông minh và thiết bị đeo, tự động nhắc nhở qua dịch vụ điện thoại thông minh và vị trí bằng cách gắn thẻ Bệnh viện, Phòng khám và bác sĩ trên bản đồ trong ứng dụng bệnh tiểu đường  trên bản đồ trong ứng dụng. Bệnh tiểu đường Zinmed được phát triển cho 7 triệu bệnh nhân tiểu đường Việt và hơn 350 triệu người bị tiểu đường trên toàn thế giới. Chúng tôi có 100.000USD ứng dụng đám mây tài trợ từ Google.com, 60000 USD tài trợ thông qua chương trình BizSpark từ Microsoft và 10.000 USD từ Silicon Valley hệ sinh thái ở Việt Nam vào năm 2015. Với số lượng các bác sĩ Bệnh tiểu đường, trên 50 bệnh nhân tiểu đường đầu tiên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng ta đang trên con đường để làm các giải pháp tổng thể đầu tiên cho bệnh nhân tiểu đường với nhiều thông tin theo dõi chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế tốt hơn.
ICOMM Media and Tech., Jsc FlexAds – Flexible Mobile Content Phân phối Platform Dự án này là để cung cấp một hiệu quả và có giá trị nền tảng tiếp thị và nội dung di động cung cấp dài hạn cho thị trường nội dung di động tăng trưởng nhanh ở Việt Nam. So sánh với các giải pháp nền tảng tiếp thị điện thoại di động truyền thống, nền tảng của chúng tôi:
– Đính hôn cao: nền tảng này là có thể tham gia sử dụng trên phần lớn các đường truyền của họ (trực tuyến).
– Định dạng quảng cáo cực kỳ linh hoạt: chúng ta phát triển một cơ chế phân phối quảng cáo mà không giới hạn các định dạng quảng cáo để xác định trước những người thân. Các định dạng để-được-thiết kế quảng cáo và logic có thể được cấu hình máy chủ mặt mà không cần phải cập nhật phiên bản SDK trong điện thoại của khách hàng. Đây là một lợi thế lớn so với nền tảng tiếp thị điện thoại di động truyền thống. Hiện nay, nền tảng tiếp thị điện thoại di động khác hạn chế các định dạng quảng cáo của họ hỗ trợ bởi phiên bản.
– Rẻ hơn và linh hoạt hơn mua lại sử dụng với các phương pháp hỗ trợ khác nhau bao gồm: SDK, gói bao bì, gói tiêm chích và firmware OTA, vv Trong khi cách tiếp cận SDK là phương pháp duy nhất được hỗ trợ bởi nền tảng khác trên toàn cầu (Google AdMob, Airpush, startApp), các phương pháp sau làm việc cực kỳ hiệu quả tại các thị trường mà là tương tự như của Việt Nam và Trung Quốc với sự phổ biến của ứng dụng bị nứt mà không có mã nguồn. Bằng các phương pháp sử dụng mua lại được hỗ trợ trên, chúng tôi mở ra những cơ hội để có được người dùng hàng loạt từ hiện tại chuỗi cửa hàng điện thoại di động (thegioididong, Qmobile, vv), các cửa hàng ứng dụng hiện tại (Appota,
mworks) và cộng đồng phát triển điện thoại di động.
Bên cạnh đó, nền tảng của chúng tôi cũng kết hợp một khám phá ứng dụng và công cụ khuyến nghị để đề xuất nội dung đó là phù hợp với sở thích của khách hàng.
Joint Stock Company for the Application of Science and Technology Thương mại quốc tế của Herbal Medicine cho Burns Dự án nhằm thiết lập và vận hành một công ty cổ phần mới cho việc sản xuất và kinh doanh quốc tế trong y học thảo dược cho tất cả các loại bỏng.
Các sản phẩm mới sẽ nhắm vào thị trường trong nước (Việt Nam) và thị trường quốc tế (Lào, Myanmar và Cu Ba), đặc biệt là phân khúc dân số nghèo nhất.
Applancer Applancer Applancer là một nền tảng gia công phần mềm điện thoại di động toàn cầu tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng di động tuyệt vời.
Trên nền tảng của Applancer, các nhà phát triển có thể sử dụng một loạt các hỗ trợ từ các công cụ để lời khuyên để giúp họ xây dựng các ứng dụng di động liền mạch trong tiết kiệm nhất và cách hiệu quả.
Các mục tiêu, cũng tuyên bố giá trị của Applancer, là để tiết kiệm được 50{4e6f6df809f90c7dd9d82592f74f0757b78f7b27db74c8bbf552403270d71b95} thời gian và tiền bạc và để mang lại 100{4e6f6df809f90c7dd9d82592f74f0757b78f7b27db74c8bbf552403270d71b95} miễn phí rủi ro cho khách hàng của chúng tôi.
ezCloud Global Technology JSC ezCloud – Total Hotel Management System Chúng tôi mang đến một giải pháp đổi mới cho hàng ngàn khách sạn ở Việt Nam để thay đổi khách sạn cẩm nang quản lý bằng một hệ thống tự động sử dụng các thiết bị điện tử mà không bao giờ có ở Việt Nam trước đó là giá cả phải chăng. Dự án này nhằm xây dựng một hệ thống quản lý khách sạn tích hợp bao gồm các module quản lý khách sạn (check-in, check-out), quản lý nhà hàng, thẻ thành viên. Việc đặt phòng khách sạn trực tuyến là một Plug-in hệ thống quản lý khách sạn nhắm mục tiêu các khách sạn 1-3 sao. Dự án dự kiến sẽ được thực hiện trong 6 tháng với ba giai đoạn chính: phân tích và thiết kế, xây dựng và thử nghiệm, phát triển. Số lượng người tham gia vào dự án bao gồm 6 người chủ chốt phụ trách các nhiệm vụ khác nhau.
Stitch Appeal Tùy biến đại chúng cho thời trang của phụ nữ Kháng cáo Stitch là một công ty thời trang công nghệ cao đó sử dụng công nghệ để cho phép phụ nữ để cá nhân hoá các thiết kế quần áo của cô, sau đó nhận được những mặt hàng được làm bằng các phép đo độc đáo của mình.Hoạt động của chúng tôi là ở Việt Nam, bao gồm cả quản lý website, thiết kế đồ họa, tiếp thị, thiết kế thời trang và sản xuất. Khách hàng của chúng tôi là toàn cầu, với các thị trường mục tiêu của chúng tôi được các nước như Mỹ, Anh, Singapore và Hồng Kong.We nhắm vào thị trường Luxury Giá cả phải chăng với các sản phẩm được phát triển tạo ra bằng kỹ thuật thời trang cao cấp sang trọng, các loại vải cao cấp và mục tiêu chuyên gia workmanship.Our là thay đổi cách phụ nữ xung quanh cửa hàng trên thế giới. Công ty đang bán phong cách và thiết kế tốt phù hợp rất tốt cho cơ thể mỗi độc đáo. Một trong những vấn đề chính là nền tảng công nghệ nói chung và công nghệ đo lường đặc biệt
Hamona Vietnam Co., Ltd Hamona-The Premium dừa Hamona Vietnam Co, Ltd produces, sale, and market premium fresh coconut from Mekong Delta Area. Hamona product is handy, fresh, easy to use, natural, and tasty. The company has sold the product in Vietnam and prepare to export. The project is establishing Hamona branch in the USA as well as start selling there.
HandiConnect HandiGlass – kính thông minh hỗ trợ cho những người bị liệt để tương tác với máy tính bằng cách di chuyển đầu và đôi mắt của họ. Hamona Việt Nam Co, Ltd sản xuất, bán hàng, bảo hiểm và thị trường dừa tươi từ đồng bằng sông Cửu Long. Sản phẩm Hamona là tiện dụng, tươi, dễ sử dụng, tự nhiên, và ngon. Công ty đã bán sản phẩm tại Việt Nam và chuẩn bị để xuất khẩu. Dự án được thiết lập chi nhánh Hamona ở Mỹ cũng như bắt đầu bán ở đó.
International Smart Education Technologies Co. LTD Hiện nay giáo dục thông minh (SEN) Nền tảng phát triển và thương mại hóa. Giáo dục kỹ thuật số đã chuyển đổi giáo dục từ trên giấy đến các lớp học và kỹ thuật số cải thiện đáng kể hiệu quả giảng dạy và học tập. Tuy nhiên, các giải pháp kỹ thuật số hiện nay chưa sẵn sàng cho giáo dục trong tương lai, mà có xu hướng được nhiều dữ liệu điều khiển, thông minh, có sẵn trên nhiều thiết bị / nền tảng bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào, và có khả năng giảng dạy phân biệt để đáp ứng khác nhau của học sinh ‘nhu cầu tiêu .SEN Tech là để thúc đẩy giáo dục kỹ thuật số để cấp độ tiếp theo, tạo ra một tương tác, nền tảng trực tuyến vững chắc rằng sẽ cho phép tính năng hơn nữa thông minh để hỗ trợ các nhà xuất bản, cải thiện giáo dục và học sinh đối với Giáo dục thông minhDự án của chúng tôi nhằm mục đích phát triển và thương mại hóa các Platform SEN, một giải pháp mang tính đột phá trực tuyến kỹ thuật số với các tính năng ưu việt cốt lõi để kích hoạt khả năng của giáo viên để:
i) Biết không chỉ có bao nhiêu câu hỏi học sinh trả lời đúng hay sai, nhưng cách sâu sắc hiểu tại sao và cách mỗi học sinh cải thiện hoặc tụt lại phía sau
ii) linh hoạt hướng dẫn phân biệt để phù hợp với nhu cầu của học sinh khác nhau dựa trên số liệu hiệu suất thời gian thực
iii) làm việc chặt chẽ với phụ huynh và các nhà xuất bản nội dung để hỗ trợ có hiệu quả phát triển sinh viên ‘
iv) Giảng dạy và học tập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị
Green Leap International The Gardener – hộp điện cơ mà sẽ chăm sóc của mái nhà
khu vườn trong thành phố. .
The Gardener là một hộp mà sẽ chăm sóc khu vườn trên sân thượng cho chủ nhà thành phố bận rộn. Một thiết bị cơ điện hoàn toàn tự động mà theo dõi nước, nhiệt độ và cung cấp nước và phân bón khi cần thiết và dự kiến cây và thực vật. Ứng dụng di động liên quan (Android và iOS) cho phép chủ nhà để xem vườn của họ trong thời gian thực, trong hình thức video và thống kê y tế nhà máy vườn của họ trong thời gian thực, trong hình thức video và thống kê y tế nhà máy. Các Pro phiên bản Gardener được trang bị các tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà, để đảm bảo tưới tiêu và giám sát không bị gián đoạn. Các tấm pin mặt trời cũng cung cấp các sắc thái điều chỉnh đến khu vườn, trong khi sản xuất điện và giữ cho hệ thống độc lập với lưới điện.

Bảng 2: Các dự án liên minh ( Consortium) 

Consortium name Project Name  Nội dung công việc
The University of Danang, College of IT, Da Nang Institute for Socio Economic Development (DISED), 9Start Lab Phát triển Doanh nhân Đà Nẵng và đổi mới hệ sinh thái Dự án nhằm xây dựng một khởi động sáng tạo và kinh doanh tại Đà Nẵng, trong đó bao gồm các vườn ươm và một hệ sinh thái hỗ trợ. 
Vietnam Impact Incubator
(Villgro Vietnam)
Vườn ươm Tác động Việt Nam – Đẩy mạnh đầu tư vào đổi mới dựa xã hội khởi và phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam. Các tổ hợp nhằm giải quyết các nhu cầu hỗ trợ giai đoạn đầu và tài chính, đổi mới xã hội và tinh thần kinh doanh để đạt được một giai đoạn investable, bằng cách tạo ra một doanh nghiệp xã hội (SE) lồng ấp bền vững, Villgro Việt Nam, tái tạo tại Việt Nam thành công của Villgro ở Ấn Độ. Các vườn ươm sẽ cung cấp kinh phí giống, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu ủ bệnh và chứng minh tồn tại có thể đạt được.
BK-Holdings SNV Vietnam Chương trình Hỗ trợ sáng tạo Việt Nam (VIAP) – một vườn ươm lai, máy gia tốc và phòng thí nghiệm nghiên cứu cho chuỗi giá trị thực phẩm ở Đồng bằng sông Hồng VIAP là một lồng ấp, gia tốc và thực phẩm trong phòng thí nghiệm nghiên cứu lai cho các chuỗi giá trị thực phẩm ở đồng bằng sông Hồng. Họ có kế hoạch để có một một cửa để giúp doanh nghiệp nhỏ chế biến thực phẩm tiếp cận với công nghệ, sẵn sàng đầu tư để làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để bảo đảm tài chính, tiếp cận với thị trường Việt Nam và quốc tế, sản xuất, phân phối và các vấn đề khác mà họ có thể phải đối mặt.
Conech Fablabs Việt Nam – Phát triển mạng lưới các fablabs tại Việt Nam. collaboration and experimentation, to foster strong and diverse teams with successful products and solutions.

Tất cả các ứng cử viên trong đợt nộp đề xuất IPP 2015 có quyền khiếu nại về quá trình và chọn lọc bởi IPP nếu không hài lòng. Nếu bạn muốn khiếu nại về quá trình chọn lọc ban có thể gửi đơn khiếu nại của bạn đến văn phòng IPP qua email info@ipp.vn để được xử lý bởi cơ quan thẩm định. Nếu vân chưa hài lòng với lời đáp của họ, bạn có thể gửi đơn khiếu nại tiếp đến Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam để giải quyết số 113 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ lý do gì để nghi ngờ sự tham nhũng hay các hành vi trái pháp luật liên quan đến IPP2, bạn có khả năng để thực hiện một báo cáo đến Bộ Ngoại giao Phần Lan tại https://vaarinkaytosilmoitus.fi/#/?lang=en hoặc để Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại số 113 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam.